Rèm pha lê

Rèm cửa hạt pha lê là sản phẩm cao cấp, quý phái của thị trường trang trí nội thất, rèm cửa hạt pha lê là sản phẩm được NICE DECOR phân phối trên thị trường Việt Nam, rèm pha lê nhằm đáp ứng những yêu cầu đòi hỏi cao của thị trường đối với những công trình đòi hỏi sự sang trọng.

Ngoài ra rèm pha lê còn được sử dụng trong các gia đình như một vật phẩm phong thủy vì từ lâu pha lê được xem như một vật phẩm phong thủy để mang lại bình an, quan hệ tốt đệp cho các thành viên trong gia đình, ngoài ra pha lê còn được xem là có tác dụng trừ tà, giảm căng thẳng.

 

rèm cửa pha lê

Rèm pha lê trang trí Showroom thời trang nơi đón khách.


Rèm cửa pha lê trang trí trong các nhà hàng cao cấp, phòng khách biệt thự, spa, showroom áo cưới và showroom thời trang cao cấp.

rèm cửa hạt pha lê

Hạt mẫu pha lê dùng để kết chuỗi của rèm pha lê


Rèm cửa hạt pha lê được sâu thành chuỗi, rất bắt ánh sáng, khi có ánh sáng đèn hoặc ánh sáng mặt trời thì nó lấp lánh lung linh làm cho mọi thứ trở nên huyền diệu lãng mạn. Nếu treo rèm pha lê thiên nhiên ở nơi bắt nắng sẽ tạo ra hiệu ứng cầu vồng của ánh sáng do pha lê khếch tán khá đẹp mắt.

 

rèm cửa pha lê

Rèm pha lê trang trí phòng ngủ của đôi tân nương


Rèm pha lê được làm từ chất liệu pha lê cao cấp nên giá thành sản phẩm cũng hơi cao so với rèm sợi hạt nhựa, nhưng giá trí hiệu quả của rèm hạt pha lê mang lại sự sang trọng, quý phái trong không gian trang trí thì rất lớn.

 

rèm cửa pha lê

Rèm pha lê trang trí không gian phòng khách gia đình.

 

rèm cửa pha lê

Không gian phòng tiếp khách ở văn phòng công ty

 

Rèm pha lê là sản phẩm rèm trang trí cao cấp nên sản phẩm không thế có sẵn tất cả, nên liên hệ trực tiếp với Nice Decor: 0986 5956 09 - 08 - 66 56 1999

Nice Decor.vn

Xem thêm chủ đề: Rèm hạt pha lê  - Rèm sợi trang trí - Rèm tự động - Rèm vải - Rèm cuốn - Rèm gỗ - Rèm nhôm ngang - Rèm lá dọc - Rèm hạt nhựa - Rèm romance - Rèm phòng tắm - Rèm pha lê .

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Liên hệ rèm cửa trang trí

Rèm 08 629 30 999
08 62 92 6999
0902 358 199

Bạn cần biết thảm trải sàn

Số 1 thảm trải sàn

thamtraisan.com

Thông tin mới rèm cửa

Bạn cần quan tâm rèm cửa

Rèm hạt nhựa Rèm hạt nhựa Rèm cửa hạt nhựa làm bằng những hạt nhự...
Rèm sợi trang trí Rèm sợi trang trí Rèm hạt pha lê, rèm dây (rèm sợi ) được các nh...
Rèm pha lê Rèm pha lê Rèm cửa hạt pha lê là sản phẩm cao cấ...