Rèm cuốn là gì?

Rèm cuốn là một mảnh vải duy nhất bao bọc xung quanh vỏ và nằm gọn trên đỉnh của khung cửa sổ của bạn, trong hoặc ngoài hốc cửa sổ của bạn. Rèm cuốn được vận hành bằng một dây kéo được gắn vào đáy của rèm hoặc bằng cơ chế xích ngang được gắn vào vỏ rèm. Điều khiển tự động cũng có sẵn cho bạn tùy chọn để mở và đóng rèm từ xa.

Những loại cửa sổ nào là rèm cuốn tốt nhất?

Rèm cuốn phù hợp với hầu hết các loại cửa sổ và cửa ra vào. Nếu bạn có cửa sổ bay, bạn có thể đặt từng tấm rèm vào từng khung và chúng cũng rất tuyệt cho cửa sổ trần và cửa sổ Velux. Chúng có thể được làm để phù hợp với cửa sổ rất rộng và cửa ra vào, nhưng chúng cũng trông gọn gàng và bóng bẩy trong không gian nhỏ.

Tại sao nên chọn rèm cuốn?

Một trong những loại rèm linh hoạt nhất, Rèm cuốn có nhiều loại hoàn thiện khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong các môi trường khác nhau. Tùy chọn mất điện, chống ẩm và chống cháy có nghĩa là những tấm rèm này cực kỳ thiết thực. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Rèm cuốn có nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu vải, mang đến cho bạn hàng trăm kiểu dáng tuyệt đẹp để lựa chọn. Trong thực tế, một chiếc rèm cuốn sành điệu là một trong những cách nhanh nhất và đơn giản nhất để thực sự biến đổi không gian một căn phòng.