Rèm vải là gì? Những mẫu rèm vải đẹp được khách hàng lựa chọn

Rèm vải là tên gọi khá phổ biến trong sử dụng các mẫu màn cửa ngày nay tại Việt Nam. Cũng như trên toàn thế giới, về cách thực tạo lên những mẫu màn vải là may hoặc gia công từ các loại vải. Voan, Cotton, Lụa, Nhung, Thổ, Bố… Các kiểu may của các loại màn vải cũng hết sức đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng thích kiểu cách như thế nào, với mỗi kiểu may màn vải khác nhau sẽ sang kiểu rèm với tên gọi khác.

Ngoài ra các kiểu màn vải khác được may phối kết hợp giữa những cách may khác nhau để tạo lên sự độc đáo cho mẫu rèm đó. Phụ kiện và màn vải rất đa dạng và phong phú, màn vải xuất hiện hầu như trên khắp thế giới.

Ưu điểm của màn vải tại Thế Giới Rèm Cửa

1. Chất liệu bền

Rất nhiều khách hàng đến với thegioiremcua.vn ca thán rằng, họ đã phải thay rất nhiều lần. Mành vải cửa sổ không phải vì thời gian dùng đã quá lâu nên rèm xuống cấp mà bởi chất lượng vải may màn quá kém.

2. Đa dạng các mẫu màn vải.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của người mua hàng, ước muốn phục được nhiều đối tượng.Nguồn vải được thế giới rèm cửa nhập vô cùng nhiều loại từ chất liệu vải tự nhiên như. Vải lụa tơ tằm, vải sợi bông, vải lanh, vải gấm, vải đay…cho đến vải sợi nhân tạo như. Vải polyester, vải phủ nhựa, vải nilon..

3. Họa tiết màn vải đẹp độc.

Ngoài những mẫu màn vải thông thường thế giới rèm cửa không ngừng cập nhập. Chính các thiết kế của mình với các họa tiết độc đáo khó kiếm.

Sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế giữ vai trò nòng cốt làm nên cái hồn cho từng sản phẩm. Nhiều mẫu họa tiết vô cùng độc đáo luôn được thế giới rèm cửa cho ra mắt. Và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khách hàng từ mọi miền.

Để lựa chọn được những mẫu mành vải ưng ý hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Để có được tư vấn tốt nhất về không gian phòng nhà bạn phù hợp với mẫu rèm nào. Sử dụng mẫu nào phù hợp nhất.

Thegioiremcua.vn nơi tạo sự khác biệt cho không gian của bạn.

  • Chat Zalo
  • TPHCM: 0908719379
  • Vũng Tàu: 0933922552
  • HÀ NỘI: 0988930961
  • Bình Dương:0978850730