Rèm Roman mang phong cách sang trọng, hiện đại và quý phái, giá tốt nhất TPHCM

Rèm Roman được làm từ vải được thiết kế để xếp nếp khi nâng lên. Các rèm được xây dựng bằng cách gắn các thanh, được kết nối với dây, vào mặt sau của một tấm vải. Khi rèm được nhấc lên, các dây kéo các thanh gỗ lại với nhau và buộc rèm gấp lại thành nếp gấp.

rèm roman

Các loại vải khác nhau có thể được sử dụng cho rèm Roman, từ lụa và vải lanh đến cotton và tổng hợp. Chúng là một sự thay thế tuyệt vời cho rèm cửa, vì có rất nhiều màu sắc, hoa văn và hàng dệt may có sẵn.

Rèm Roman cho phép kiểm soát ánh sáng dễ dàng và hiệu quả. Chúng có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào thời gian trong ngày hoặc mùa, và các tùy chọn mất điện có sẵn nếu cần tối hoàn toàn. Bằng cách chọn lớp lót nhiệt, chúng cũng có thể được thiết kế tiết kiệm năng lượng hơn.

rèm roman xếp lớp

Loại rèm roman này có thể được trang bị bên ngoài hoặc bên trong hốc. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn bên ngoài, vì nó cho phép tăng ánh sáng và rất dễ phù hợp. Thêm vào đó, độ nảy trở lại sẽ không phải là vấn đề và vải ít bị phai màu dưới ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Rèm Roman rất dễ sử dụng và chúng trông tuyệt vời. Ngoài ra, có một cái gì đó phù hợp với tất cả các ngân sách; khả năng chi trả phụ thuộc vào loại vải và kích cỡ, cũng như sự lựa chọn của người sử dụng.

rèm roman

Kích thước chuẩn đối với rèm Roman

  • Kích thước tối thiểu là 40cm rộng 80cm thả / dài.
  • Chiều rộng tối đa là 240cm.

Nếu bạn yêu cầu ngoài những kích thước này, xin vui lòng liên hệ: 0908.719.379 để được tư vấn.


Tại Thế Giới Rèm Cửa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu rèm roman xếp lớp thiết kế đẹp, hợp với nhu cầu thực tế. Mẫu thiết kế sang trọng và tinh tế, duyên dáng đầy cuốn hút cùng với chất lượng và độ bền cao mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho gia đình bạn.
  • Chat Zalo
  • TPHCM: 0908719379
  • Vũng Tàu: 0933922552
  • HÀ NỘI: 0988930961
  • Bình Dương:0978850730